Giới thiệu chung về KIM LOAN SPA

Giới thiệu về KIM LOAN SPA

Vì lợi ích của cộng đồng, chúng tôi đã và đang xây dựng KIM LOAN SPA trở thành một tập thể lớn mạnh, nơi quy tụ các thành viên có đạo đức nghề nghiệp, có tầm nhìn dài hạn và có kiến thức chuyên môn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Từ đó góp phần vào công cuộc đổi mới, thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm trắng da cho người Việt Nam nói riêng và làn da Châu Á nói chung.

KIM LOAN SPA luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng và cộng đồng chính là động lực và là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Thông tin về thương hiệu:

Về thương hiệu Natural Spa, là một trong những dòng Hoá - Mỹ phẩm hàng đầu dành cho phái đẹp giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da phái đẹp “mang đến cho bạn một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh”.

Chúng tôi tự hào tuyên bố dòng sản phẩm Natural Spa có xuất xứ từ Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu có “chất lượng – hiệu quả – an toàn” đạt chuẩn Châu Âu. 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi từ khi xuất xưởng cho đến khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng trải qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy, tem chống hàng giả đi kèm với giấy công bố chính thức của Sở Y Tế Tp. HCM cho phép lưu hành sản phẩm.

Phòng Marketing

KIM LOAN SPA